duanromanplazahaiphat.info
Hotline: 096.592.9900
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 096.592.9900

Cocobay Đà Nẵng

Cocobay Đà Nẵng có tòa tháp pha lê cao nhất thế giới

Nằm ngay tại giữa tâm điểm của siêu tổ hợp vui chơi nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng, Cocobay Tower chính là siêu phẩm Condotel 5 sao đẹp nhất Việt Nam và hoàn toàn đủ khả năng so sánh với các dự án Hotel lớn trên thế giới. Đây là dựa án có cầu pha lê đẹp và cao nhất trên thế giới.

Cocobay Đà Nẵng - Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Cocobay Đà Nẵng – Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Cocobay Tower kỳ quan mới của thế giới

Không chỉ là một khách sạn 5 sao sang trọng, cùng hàng loạt những dịch vụ đẳng cấp mà Cocobay Tower còn được đánh giá như một kỳ quan mới của thế giới, hạ gục mọi giới hạn đã từng có trong lối kiến trúc đã từng xuất hiện tại Việt Nam khi có cầu pha lê trong suốt, uốn lượn như làn sóng nối hai tòa tháp với nhau tạo nên một cảnh quan kỳ vĩ, đẹp đến độ không tưởng.

Dưới nền trời xanh biếc, Cocobay Tower nổi lên như một viên ngọc sáng dành tặng thành phố biển Đà Nẵng một kỳ quan hoàn toàn mới. Đến đây, du khách sẽ được đắm mình, tận hưởng những dịch vụ xa xỉ hàng đầu, chỉ cần bạn có đủ chi phí, mọi thứ sẽ được Cocobay Tower đáp ứng.

Kỳ nghỉ thú vị tại Cocobay Đà Nẵng

Kỳ nghỉ thú vị tại Cocobay Đà Nẵng

Bên cạnh những dịch vụ hoàn hảo có tại tòa tháp đôi này, khi nghỉ dưỡng ở đây bạn còn được tham gia vào hàng loạt những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí trong khuôn viên siêu dự án Cocobay Đà Nẵng cũng như ngắm nhìn thành phố cùng các điểm du lịch nổi tiếng từ trên cao. Khung cảnh hùng vĩ, đẹp nên thơ đến ngỡ ngàng chắc chắn sẽ làm nao lòng tất cả những khách hàng thượng hạng khó tính nhất trên toàn thế giới khi đến với Cocobay.

Website chính thức Chủ đầu tư Dự án Vincity https://vincity.info.vn/