Sàn giao dịch bất động sản Cengroup – sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Hiện nay, tại Việt Nam có hàng trăm sàn giao dịch bất động sản đang hoạt động nhưng trong số đó, một trong những sàn giao dịch bất động sản xuất sắc hàng đầu Việt Nam hiện nay đó chính là cái tên Cengroup. Sàn giao dịch bất động sản Cengroup với lượng khách hàng lên đến hàng nghìn khách hàng, hoạt động trên khắp cả nước, phân phối hàng trăm dự án bất động sản từ khắp 3 miền Tổ quốc.

Xem thêm các dự án hiện đang được Cengroup phân phối tại https://flipboard.com/@cengroup

Sàn giao dịch bất động sản Cengroup và con đường tự khẳng định mình

Thực hiện chức năng chính của mình là giao dịch và môi giới, ban đầu Cengroup chỉ là một sàn giao dịch với lượng khách hàng ít ỏi, các dự án phân phối cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, sau quá trình hơn 15 năm phát triển, Cengroup đã sở hữu hệ thống kinh doanh bao gồm 700 sàn liên kết trên toàn quốc.

Tổng quan sàn giao dịch bđs Cengroup

Đến năm 2016 thì hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA – đơn vị trực thuộc CENLAND, là công ty thành viên của Cengroup đã xuất sắc đứng vị trí thứ nhất trong top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất.

Ưu điểm của sàn giao dịch bđs Cengroup

Tại sàn giao dịch bđs Cengroup khách hàng hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng dịch vụ, nhanh chóng về thời gian, đơn giản về thủ tục pháp lý và đặc biệt là nguy cơ xảy ra rủi ro cực kỳ thấp. Mỗi một khách hàng đều sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên, từ đó có thể dễ dàng đưa ra được những quyết định chính xác nhất dành cho mình.

[Lưu ý] Tham khảo các dự án mới nhất quận Thanh Xuân tại https://vi-vn.facebook.com/duanchungcukhuvucquanthanhxuan/

Hiện nay, khi đến với sàn giao dịch bđs Cengroup khách hàng sẽ thấy được hệ thống các dự án được phân phối với mạng lưới rộng khắp các nước. Có thể kể đến một số dự án dưới đây:

Các dự án do Cengroup phân phối

Dự án tại thủ đô Hà Nội: Cầu Giấy Center Point, Eco Dream, The Golden Armor, The K – Park,Manhattan Tower, Samsora Premier 105 Chu Văn An…

Dự án tại thành phố Hồ Chí Minh như: Charmington Iris, Khu căn hộ thông minh ven sông Tây Hồ, Khu nhà liên kề vườn Lovera Park, Vạn Phúc City…

Dự án tại thành phố Đà Nẵng: Hòa Bình Green Đà Nẵng, Ariyana Đà Nẵng, Cao ốc văn phòng Lotus Plaza,, Khu biệt thự Mercure Sơn Trà Resort Đà Nẵng…

Ngoài những dự án nói trên thì còn rất nhiều các dự án khác được phân phối bởi Cengroup. Để được biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới Datxanh25 theo số điện thoại hotline: 0989755825 hoặc truy cập website https://www.pinterest.com/datxanh25/. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những căn hộ chung cư ưng ý nhất tại sàn giao dịch bđs Cengroup.