duanromanplazahaiphat.info
Hotline: 096.592.9900
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 096.592.9900

Shophouse Roman Plaza và Shophouse 24h

Shophouse Roman Plaza và Shophouse 24h đang là những dự án nhà phố thương mại HOT nhất tại khu vực Hà Đông

Phối cảnh các căn Shophouse Roman Plaza

Phối cảnh các căn Shophouse Roman Plaza

Shophouse là loại hình bất động sản mới được phát triển mạnh mẽ trong thời gian 5 năm trở lại đây. Với ưu điểm nổi bật về  giao thông thuận lợi, vị trí, khan hiếm về số lượng, thanh khoản cao, giá trị tăng theo thời gian, shophouse luôn được săn đón trên thị trường.

Năm 2017, cặp bài trùng Shophouse Roman Plazashophouse 24h đang làm mưa làm gió trên thị trường phía Tây Hà Nội. Sở hữu vị trí ngay mặt đường, quy hoạch đồng bộ, số lượng không nhiều khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án này.

Trục đường Tố Hữu trải dài khoảng 6km. Được phát triển bởi Nam Cường với thiết kế rộng, thoáng, đang là trục đường trọng điểm tại khu vực phía Tây thủ đô. Kể từ khi hoàn thành, hàng loạt dự án lớn mọc lên. Có thể kể tới dự án có quy mô lớn như: HH2 Bắc Hà, Ecolife Capitol, The Light, Anland Complex, Tây Hà Tower, HPC Landmark 105,…

Sự xuất hiện của Shophouse Roman Plazashophouse 24h đang làm thay đổi bộ mặt của đường Tố Hữu. Trong đó, Shophouse 24h được khởi công từ tháng 7/2016 với 125 căn shophouse diện tích từ 50 – 60m2. Đây là dự án Shophouse đầu tiên tại Hà Nội có vị trí đạt chuẩn quốc tế.

Ngay cạnh Shophouse 24h, Roman Plaza cũng vừa được khởi công từ cuối năm 2016. Đây là khu tổ hợp căn hộ cao cấp và thương mại dịch vụ có quy mô lên đến 2.500 tỷ đồng gồm 2 tòa cao ốc 25 tầng, 59 căn biệt thự – nhà phố và khối trung tâm thương mại dài 500m2 trên mặt đường Tố Hữu.

Đáng chú ý, Shophouse 24h chỉ sau 9 tháng xây dựng gần như đã hoàn thiện và sẽ được bàn giao vào quý II/2017. Tiến độ thần tốc này đã được thể hiện sự nỗ lực lớn của chủ đầu tư và đơn vị thi công. Đối với shophouse Roman Plaza, tiến độ cũng được đẩy mạnh và sẽ hoàn thành đầu năm 2018.

Kế hoạch phát triển hệ thống trung tâm thương mại trên trục đường Lê Văn Lương của Tập đoàn Hải Phát:

Giữa rừng tòa căn hộ cao tầng mọc san sát hai bên đường Tố Hữu, sự xuất hiện khác biệt của Shophouse Roman PlazaShophouse 24h đã tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Cả hai dự án đều được thiết kế đồng bộ với gam màu sáng chủ đạo hiện đại, sang trọng.

Nếu xét về số lượng, Hải Phát là doanh nghiệp bất động sản sở hữu nhiều dự án nhất trên trục đường Tố Hữu, đó là: The Pride với 24.000m2 trung tâm thương mại; HPC Landmark 105 chuẩn bị hoàn thiện trong năm 2017, Nhà phố thương mại 24h với 125 căn shophouse dọc hai bên đường; Roman Plaza với 39 căn shophouse và khối trung tâm thương mại dài 500m trên đường Tố Hữu.”.

Các dự án đều được triển khai đồng bộ và kết nối nhằm phát huy thế mạnh về vị trí và khi hoàn thiện sẽ hình thành nên chuỗi đô thị hiện đại trên đường Tố Hữu.

Không chỉ thuận tiện kinh doanh, dự án còn mang đến không gian sinh sống tiện lợi, năng động như mơ ước cho gia đình. Shophouse 24hShophouse Roman Plaza là một sự kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh rộng rãi và không gian sinh sống hiện đại ở tầng trên.

Shophouse Tố Hữu có tính thanh khoản nhanh, dễ dàng mua bán. Bằng chứng là toàn bộ Shophouse 24h đã “cháy hàng” sau 5 tháng mở bán, Shophouse Roman Plaza mặc dù đang hoàn thiện móng nhưng đã tạo sóng thu hút khách hàng ngay khi chào thị trường.

Đại diện một Sàn giao dịch cho biết: Sẵn đà sôi động của phân khúc nhà phố liền kề, cùng với quỹ đất Hà Nội ngày càng ít, shophouse trên đường Tố Hữu sẽ tiếp tục có sự tăng giá và cạnh tranh giữa nhà đầu tư thứ cấp.

Hiện nay, xu hướng người mua nhà thường chọn nơi sống đa tiện ích, đa chức năng có thể đáp ứng nhu cầu của thành viên trong gia đình. Với ưu thế vượt trội về vị trí, thanh khoản cao, số lượng ít, kết nối đồng bộ, các căn shophouse Tố Hữu sẽ mang đến giá trị thực cho phong cách sống mới của nhà phố thương mại phía Tây Hà Nội